วัดถ้ำกระบอก
March 29, 2019
ครัวลุงเล็ก ซ.3 ร้านอร่อยแซ่บ ๆ แบบจ่ายเพียงหลักร้อย
March 30, 2019

The 24 Hotel

The 24 Hotel ที่พักอำเภอพระพุทธบาท สระบุรี บรรยากาศดี ราคาน่ารัก

อำเภอพระพุทธบาท เป็นหนึ่งในอำเภอที่ตั้งอยู่เหนือสุดของ จ.สระบุรี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ มากมาย อาทิเช่น วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร, วัดถ้ำกระบอก, ถ้ำนารายณ์, ถ้ำมงกุฎทอง  และที่เที่ยวอื่น ๆ ทั้งเก่าและเกิดขึ้นใหม่อีกหลายที่ให้เพื่อน ๆ ได้ค้นหากัน

แต่ถ้าใครที่อยากไปสำรวจเที่ยวที่นี่ก็ต้องวางแผนทริปให้ดีโดยเฉพาะที่พัก วันนี้โคอี้มอร์รี่มีที่พักดีๆ ราคาน่ารักมาบอกต่อกัน..มอมอ

The 24 Hotel เป็นหนึ่งในที่พักที่โคอี้อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ รู้จักกัน ที่นี่ทั้งสวยบรรยากาศดี แถมเปิดตลอด 24 ชม. เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้เพื่อน ๆ ที่มีโอกาสได้มาท่องเที่ยวใน อ. พระพุทธบาท สระบุรี แถมยังเป็นที่พักที่สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักความอิสระและความคล่องตัวในการเที่ยวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สำหรับตัวที่พักเป็นอาคาร 2 ชั้น โทนสีขาว ด้านหน้ามีชื่อที่พัก “The 24 Hotel” ตกแต่งอย่างชัดเจนมองเห็นได้จากไกล ๆ มี Lobby ที่ตกแต่งอย่างสวยงามไว้คอยบริการและต้อนรับผู้เข้าพัก

เมื่อเข้าไปยังภายในห้องพัก ที่นี่จะเน้นการตกแต่งทุกส่วนของที่พักด้วยโทนสีขาว ให้มีความรู้สึกสะอาด สบายตา ห้องพักมีพื้นที่ขนาดใหญ่ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก

โดยห้องพักแบ่งเป็น 2 ชั้น ให้เลือก ห้องชั้นบน ราคา 500 บาท ส่วนห้องชั้นล่างมีห้อง ราคา 700 บาท และห้อง ราคา 1,000  บาท (ไม่มีบริการอาหารเช้า) มีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการแบบครบครัน อาทิ เครื่องทำน้ำอุ่น สบู่-แชมพู ตู้เย็น ทีวี และ Wifi ฟรี มีที่จอดรถ และยังมีมุมสวย ๆ ที่ให้ได้นั่งพักผ่อนอีกด้วย

หากใครแวะมาเที่ยวพักผ่อนหรือทำธุระแถว อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี สามารถแวะมาพักได้ที่ The 24 Hotel ห้องพักใหญ่ สะอาด ราคาไม่แพง และปลอดภัย

ส่วนที่ตั้งของที่พักก็หาไม่ยาก เพราะอยู่ตรงข้ามกันกับ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีพระพุทธบาท ในตัว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี นี่เอง

แถมใครที่อยากท่องเที่ยวตามรอยพระบาทยาตรา องค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ที่วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหารวัดชื่อดังแห่งเมืองสระบุรี ก็สามารถเดินทางจากโรงแรมไป 900 เมตรเท่านั้น

ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศน่ารักที่โคอี้อยากแนะนำให้ลองมาพัก รับรองว่าสวยถูกใจ นอนสบายชาร์ตแบตร่างกายได้เต็มอิ่มอย่างแน่นอนมอออ

ที่ตั้ง : 42/5 ม.3 ต.ขุนโขลน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี

โทรศัพท์ : 093 464 6194

แฟนเพจ : The 24 Hotel

พิกัดการเดินทาง

COE morry
COE morry
สนุกสนาน ร่าเริง ขี้เล่น โก๊ะ ชอบเที่ยว ชอบออกกำลังกาย